Nấm Linh chi đỏ -món quà quý cho người bệnh gan!

Được xem là “nhà máy lọc máu” của cơ thể, gan đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể, nếu gan bị những tổn thương, sức khỏe và tính mạng có thể bị nguy hiểm.

Từ những tác động bên ngoài lẫn lối sống và chế độ ăn uống, gan có thể bị ảnh hưởng. Những chất trong nấm Linh chi chữa bệnh bằng cách tác động trực tiếp lên chính nguyên nhân khiến gan bị tổn thương, giữ cho gan có chế độ làm việc ổn định, khỏe mạnh.

Trong nấm Linh chi có gần 200 hoạt chất, thế nhưng, chất Polysaccharide và Triterpen là những chất phát huy công dụng tối đa đối với gan. Giá nấm Linh chi Việt Nam cũng không quá mắc nên bạn có thể tìm mua về nhà sử dụng.

Nấm Linh chi đỏ -món quà quý cho người bệnh gan! 1

Giúp gan giải phóng độc tố, thanh lọc cơ thể.

Polysaccharides của nấm Linh chi có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên, giải phóng những chất độc trong cơ thể, giảm tải công việc cho gan. Bên cạnh đó, các chất cặn, độc tố trong đường ruột cũng được thanh lọc dễ dàng.

Trung hòa virus gây viêm gan, hạ men gan.

Nhóm chất sterois giúp gan giải độc, duy trì sự ổn định lượng cholesterol trong máu, trung hòa được lượng virus gây viêm gan. Bên cạnh đó, những vi khuẩn gây hại cho gan cũng bị ức chế.
Ngoài ra, đối với những trường hợp men gan cao,sử dụng nấm Linh chi là một lựa chọn tốt cho việc hạ men gan, tăng cường hoạt động cho gan.

Cải thiện, hỗ trợ lưu thông máu

Adenosine trong nấm Linh chi có thể hỗ trợ và cải thiện được quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Tăng cường quá trình hấp thụ chất và oxy cho những tế bào. Từ đó cải thiện được sự phân bố những enzyme, hormon ở các tế bào. Bên cạnh đó, Adenosine cũng góp phần việc chuyển hóa được chất béo, bảo vệ chức năng gan.

Phục hồi những tế bào gan thương tổn.

Triterpenoid trong nấm Linh chi có sửa chữa những tế bào gan bị hư tổn thông qua việc cung cấp những chất dinh dưỡng cho tế bào.

Tăng cường hệ miễn dịch, màng bảo vệ gan.

Acid ganoderic trong linh chi giúp hình thành như một màng bảo vệ các tế bào. Hệ thống miễn dịch của gan cũng như cơ thể được nâng cao đáng kể.

Ngoài ra, nấm Linh chi còn có tác dụng phòng và chữa ung thư rất tuyệt vời. Những phức hợp Polysaccharide trong nấm Linh chi có công dụng nâng cao hệ miễn dịch, khả năng sản xuất những tế bào lympho -đây là tế bào có thể ức chế và tiêu diệt những tế bào gốc tự do – ung thư.

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb