THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ

10 năm làm bạn với thuốc men mà vẫn vô cùng khó chịu mỗi khi huyết áp đột ngột lên cao. Ấy vậy mà chỉ nhờ dùng trà, cả huyết áp và mỡ xấu trong máu của bác Hiệp đều được kiểm soát ổn định, bác thảnh thơi vui vầy bên con cháu, đồng thời tích cực tham gia các công tác đoàn thể. 

Sau bao năm công tác, những tưởng sắp được vui vẻ tuổi già, không ngờ chỉ vài tháng trước khi về hưu bác Nguyễn Văn Hiệp (67 tuổi, nhà ở số 3/145 đường Đê La Thanh, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) đột ngột thấy hoa mặt, chóng mặt lấy máy đo huyết áp thì mới hay mình đã bị cao huyết áp.

Huyết áp của bác thương xuyên ở mức 160 – 170 mmHg, có lúc lên tới 200 mmHg. Những lần huyết áp lên cao không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của bác: “Mỗi lần ngồi phát lương là bị chóng mặt lắm, nhiều lần đón các cháu đi học mà trời nắng bác cảm thấy choáng váng phải lên giường nằm ngay, người vã hết mồ hôi ra, nhiều lúc phải chúi cả đầu xuống giường” – Bác kể.

THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ 1

Bác vô cùng khó chịu mỗi lần huyết áp lên cao (Ảnh minh họa)

Là người quan tâm tới sức khỏe của mình, trong nhà bác sắm đủ từ máy đo huyết áp, máy thử đường huyết; nghe nói tỏi đen tốt cho người bị huyết áp cao, mỡ máu cao, bác cũng sắm cả nồi để tự làm tỏi và đều đặn dùng hơn 2 năm. Chăm chỉ tìm tòi cách nâng cao sức khỏe đồng thời duy trì thuốc đều theo chỉ dẫn của bác sĩ, ấy vậy nhưng huyết áp của bác vẫn chả mấy khi dưới 160 mmHg lại còn thêm cả bệnh mỡ trong máu cao. Bác Hiệp buồn lắm!

1 năm trước, một lần đi thử sản phẩm thảm chăm sóc sức khỏe tại spa, bác được mấy cụ chia sẻ là trà hòa tan Linh chi Nhất Long tốt lắm, nó giảm được huyết áp. Bác Hiệp chưa vội mua ngay mà về tự tìm hiểu nơi sản xuất và tham khảo ý kiến của mọi người; yên tâm vì Linh chi Nhất Long được làm từ Linh chi còn nguyên bào tử và chế biến theo công nghệ hiện đại nên rút hết được dược chất quý, bác mua dùng thử ở nhà thuốc gần nhà.

Lúc đầu dùng 3 gói/ngày, chê vị trà đắng khó uống bác bị vợ trêu: “Bia còn uống được huống chi là hơi ngăm ngăm đắng, nó là Linh chi thì nó phải đắng, uống đi rồi nó quen”. Sau 10 ngày dùng, bác ngủ tốt hơn và ăn được hẳn, bác thốt lên:“À, cái thằng này tốt! Cứ thế dùng thôi”.

Khi quen với vị đắng của trà là lúc bác Hiệp cảm nhận được huyết áp của mình đang xuống dần, xuống dần, sau đó giữ được thăng bằng đều khoảng 128 – 130 mmHg, mà ở cái tuổi  67 – 68 bác cũng xác định huyết áp 130 – 135 là bình thường không ái ngại gì.

Đặc biệt sau những buổi trực đêm bảo vệ tổ dân phố, bác Hiệp không còn bị mệt mỏi như trước kia hay những khi phát lương hưu, khi đưa đón cháu đi học cũng không hề khó chịu nữa. Được hòa mình sinh hoạt cùng các bạn già và vui vầy bên con cháu mà không lo cơn chóng mặt, đau đầu cản trở, bác Hiệp mừng lắm.

Cứ 3 tới 6 tháng, bác Hiệp lại đi khám định kỳ, bác hào hứng khoe: “Mỡ máu của bác hết hoàn toàn và huyết áp cũng ổn định lắm”. Hơn 3 tháng gần đây, bác không còn cần thuốc huyết áp hay thuốc hạ mỡ máu nữa mà chỉ dùng 2 gói trà hòa tan Linh chi Nhất Long vào buổi sáng và tối sau bữa ăn 1 giờ.

THẢNH THƠI TUỔI GIÀ NHỜ UỐNG TRÀ 2

Vợ chồng ông tổ trưởng thảnh thơi lúc tuổi già

Trà này dùng tốt, nên 2 vợ chồng bác Hòa đều dùng “Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.” – Bác chia sẻ.

Bác Hiệp tham gia tổ dân phố và là chi hội trưởng hội người cao tuổi ở khối phố. Mỗi lần gặp mặt các cụ, bác đều chia sẻ với mọi người những bí quyết nhỏ để giữ gìn sức khỏe như: huyết áp cao không nên vận động nặng, tâm hồn vô tư không được lo nghĩ nhiều; tiểu đường cần kiêng ăn đồ ngọt, dầu mỡ, nội tạng.

Ngày ngày, ông hội trưởng hay dậy sớm lau dọn nhà cửa, nấu cơm và đưa các cháu đi học, đồng thời luôn đi đầu trong các phong trào của phường. Mừng bác có những ngày tháng tuổi già lành mạnh mà không lo bệnh tật quấy rầy!

Các bạn có thể gọi đến số 0377207951 để nói chuyện trực tiếp với bác Hiệp, chia sẻ và trao đổi về kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe. Nếu bác Hiệp chưa nghe điện thoại có thể do đang bận việc. Bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi lại sau đó.

Các bạn có thể tham khảo thêm: Uống trà hạ huyết áp

Để tìm mua sản phẩm 2 vợ chồng bác Hiệp đã dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

Lắng nghe chia sẻ của ông Hiệp – chi hội trưởng người cao tuổi tại đây:

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Bình luận về bài viết

 1. Nguyễn Phương đã bình luận:

  Mình dùng trà linh chỉ nhất long được gần 20 ngày mà huyết áp vẫn chưa ổn định. Xin hỏi cách uống trà để đạt hiệu quả như mong muốn

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn Phương!
   Đối với bệnh nhân huyết áp cao nên sử dụng Trà Linh Chi Nhất Long 3 gói/ngày ( chia 3 lần sáng, trưa, tối).
   Bạn cho mình xin số điện thoại của bạn được không ạ? Mình sẽ liên lạc trực tiếp để nắm rõ nhất về tình trạng bệnh và hỗ trợ cụ thể ạ
   Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

 2. Nguyễn Đình Hoàn đã bình luận:

  Tôi mua ít các cửa hàng thuốc có ko nhỉ . Tôi ơ Hn 0913.555.255:0934.555.255 xin được tư vấn , xin cám ơn Bs

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào anh Nguyễn Đình Hoàn!
   Trà Linh Chi Nhất Long được bán ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc ạ. Bên em sẽ liên lạc trực tiếp để hỗ trợ cho anh ạ.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 3. Phan thị khải đã bình luận:

  Cháu năm nay mới 33 tuổi nhưng do béo phì ít vận động. 1 tuần nay đau đầu choáng đi khám bác sỹ bảo bị cao huyết áp do béo phì. Huyet áp 140 ạ. Trà này cháu dùng đc ko ạ?

  • doanphuong đã bình luận:

   Chào bạn Phan Thị Khải!
   Bạn có thể tham khảo dùng Trà Linh Chi Nhất Long để điều hòa huyết áp và giữ huyết áp ở mức ổn định ạ. Bạn dùng liều 1 gói/lần, ngày dùng 3 gói và uống sau ăn.
   Hiện bạn có đang dùng thuốc kê đơn của bác sĩ không ạ, nếu đang dùng thì mình cách thuốc kê đơn ra 30 phút ạ.
   Bạn cho mình xin số điện thoại bạn được không ạ để các chuyên gia gọi tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh của bạn ạ?
   Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của bạn, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 4. Năng đã bình luận:

  Mình 46t đang cai thuốc lá.huyết áp tôi thiếu trên 90 có trên mức bình thường không ah ?

  • doanphuong đã bình luận:

   Chào bạn Năng!
   Về các số đo huyết áp bình thường, gồm có 2 trị số là: Huyết áp tối đa hay còn gọi là huyết áp tâm thu, và huyết áp tối thiểu hay còn gọi là huyết áp tâm trương. Để xác định xem chỉ số huyết áp của bạn có chuẩn hay không phải căn căn cứ vào 2 trị số này, để chẩn đoán huyết áp thế nào là bình thường:
   + Huyết áp bình thường: Đối với người lớn thì nếu huyết áp tâm thu dưới 120mmHg và huyết áp tâm trương có chỉ số dưới 80mmHg, thì được coi là huyết áp bình thường.
   + Huyết áp cao: Khi huyết áp tâm thu có chỉ số từ 140 mmHg trở lê, hoặc huyết áp tâm trương có chỉ số dưới mức 90 mmHg trở lên, thì sẽ được chuẩn đoán là mắc bệnh cao huyết áp.
   + Tiền cao huyết áp: Khi giá trị của các trị số nằm giữa mức huyết áp bình thường và mức của cao huyết áp ( Là khi Huyết áp tâm thu từ 120-139 mmHg, hoặc huyết áp tâm trương từ 80-89 mmHg) thì sẽ được gọi là tiền cao huyết áp.
   Trường hợp của bạn chỉ số huyết áp tối thiểu hơn 90 như vậy là huyết áp cao rồi bạn ạ.
   Không biết bạn đã thăm khám đâu chưa ạ? Bạn có đang dùng thuốc gì không?
   Bạn có thể tham khảo dùng Trà Linh Chi Nhất Long để điều hòa huyết áp và giữ huyết áp ở mức ổn định ạ. Bạn dùng liều 1 gói/lần, ngày dùng 2-3 gói và uống sau ăn 30 phút.
   Bạn cho mình xin số điện thoại bạn được không ạ để các chuyên gia gọi tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh của bạn ạ?
   Để được tư vấn kĩ hơn phù hợp với thể trạng của bạn, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.
   Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 5. Lê Phước Lộc đã bình luận:

  Giá bán như thế nào vậy bạn?

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn Lê Phước Lộc!
   Trà hòa tan Linh Chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói. Bạn đang muốn tìm mua cho bạn hay người nhà sử dụng đó ạ?
   Để được đặt hàng và tư vấn thêm về bệnh thì bạn gọi vào số tổng đài miễn cước 18001232 (giờ hành chính) để được giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình vui khỏe!

 6. Lê Phước Lộc đã bình luận:

  Tôi muốn mua cho tôi sử dụng

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào anh Lê Phước Lộc!
   Anh đang bị bệnh gì mà tìm đến Trà Linh Chi Nhất Long để sử dụng ạ?
   Anh cho em xin số điện thoại của anh được không? Em sẽ liên lạc trực tiếp để tư vấn hỗ trợ cho anh ạ.
   Chúc anh và gia đình sức khỏe!

 7. Lê Phước Lộc đã bình luận:

  Tôi bị cao huyết áp, đường huyết cao. 0357356000

  • thuhuong đã bình luận:

   Dạ bên em sẽ liên lạc với anh luôn để hỗ trợ cho anh ạ.
   Cảm ơn anh!

 8. Lê Phước Lộc đã bình luận:

  Tôi bị cao huyết áp, đường huyết cao 0357356000

 9. Ngô Thị Ly đã bình luận:

  Uống trong bao lâu là ổn định huyết áp ạ

  • doankhanh đã bình luận:

   Chào bạn Ngô Thị Ly !
   Với bệnh nhân huyết áp cao thì sử dụng trà Linh Chi Nhất Long trong khoảng 5-7 ngày thì huyết áp đã có cải thiện tốt rồi ạ
   Để được đặt hàng và tư vấn thêm về bệnh thì bạn gọi vào số tổng đài miễn cước 18001232 (giờ hành chính) để được giải đáp.
   Chúc bạn và gia đình vui khỏe!

 10. Đan đã bình luận:

  Tôi bị cáo huyết áp.0328790007

  • thuhuong đã bình luận:

   Chào anh Đan!
   Bên em đã nhận được thông tin của anh ạ. Em sẽ liên lạc sớm nhất để hỗ trợ cho anh ạ.
   Chúc anh và gia đình luôn vui khỏe!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb