Vị của trà Linh chi Nhất Long ở lô khác nhau có thể đắng khác nhau!

Cùng sản xuất từ nấm Linh chi Đỏ thuộc chủng giống DT được trồng theo quy trình chuẩn – chuyển giao công nghệ từ Dự án quốc gia – trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, tuy vậy vị của trà Linh chi Nhất Long ở các lô khác nhau vẫn có thể khác nhau!

Trà Nhất Long làm từ nấm Linh chi phát triển tự nhiên dựa trên quy trình chuẩn

Hiện nay, nấm Linh Chi đã được nuôi trồng thành công nên được sử dụng khá phổ biến vì các lợi ích sức khỏe của nó. Theo các chuyên gia, chất lượng nấm Linh Chi liên quan nhiều đến quy trình nuôi trồng, thu hái nấm Linh chi

Vị của trà Linh chi Nhất Long ở lô khác nhau  có thể đắng khác nhau! 1

GS.Nguyễn Lân Dũng chuyển giao công nghệ trồng nấm

Quy trình nuôi trồng chuẩn tạo nên những cây nấm tốt

Theo bà Vũ Thị Ngọc – Giám đốc công ty TNHH Một thành viên TM Việt nam thì: Linh chi của trang trại là giống Linh chi Đỏ, được chuyển giao kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng cho công ty TNHH TM  Việt Nam  theo  Dự án quốc gia – trực thuộc Bộ Khoa học và Công Nghệ.

Để tạo nên được một cây nấm tốt, trang trại nấm TM luôn giữ vững những tiêu chí sau:

  1. Giống nấm: Linh chi của trang trại là giống Linh chi Đỏ, được các nhà khoa học phân lập và lưu giữ tại viện di truyền bộ Nông nghiệp Việt nam.
  2. Giá thể trồng nấm đủ dinh dưỡng và không mang mầm bệnh: Mùn cưa được trang trại chọn làm từ gỗ cây cao su và gỗ cây bồ đề, cấy giống trong môi trường tiệt trùng hoàn toàn
  3. Nhà xưởng nuôi trồng nấm sạch sẽ, thoáng khí
  4. Thu hoạch khi nấm phát tán bào tử lần đầu: Việc thu hoạch đúng thời điểm sẽ lưu giữ được bào tử quý giá trong quả thể nấm, không bị phát tán ra ngoài (Thông thường linh chi trên thị trường luôn được thu hoạch sau nhiều lần nấm phát tán bào tử, đặc biệt là linh chi ngoại nhập vì bào tử nấm được hút hết làm mỹ phẩm hoặc bán với giá rất cao).
  5. Phơi khô dưới ánh nắng tự nhiên: Giữ nguyên dược tính và vị của nấm Linh chi

Ngoài đảm bảo 5 tiêu chí trên, điều tiên quyết nhất để có một cây nấm đủ dược chất là để chúng được phá triển tự nhiên – tuyệt đối không được dùng thuốc kích thích tăng trưởng, bởi nấm trồng đủ tháng mới đầy đủ dược chất quý nếu không chúng chỉ là vỏ gỗ rỗng mà thôi!

Nấm được để phát triển tự nhiên

Cũng theo bà Vũ Thị  Ngọc, cần 6 tháng để có một cây nấm phát triển khỏe mạnh đủ điều kiện làm thuốc. Như vậy, nếu không dùng thuốc kích thích, một năm chỉ trồng được 2 vụ nấm vào hai mùa có thời tiết khác biệt rõ rệt: mùa hè và mùa đông.

Giống như vị của rau trái: Cùng một mảnh đất trồng, rau muống mùa hè ăn sẽ ngon hơn rau muống mùa đông, nhưng hàm lượng vitamin vẫn là như nhau. Nấm Linh chi cũng vậy, với quy trình trồng nấm và giống nấm không đổi nhưng cây nấm phát triển trong mùa đông lạnh luôn đắng hơn và rắn chắc hơn mùa hè. Nhưng chất lượng của nấm hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Và Trà Nhất Long làm từ nấm Linh chi được để phát triển tự nhiên dựa trên quy trình chuẩn như vậy: Chất lượng nấm tốt và vị nấm trồng mùa đông “đắng nặng” hơn nấm trồng mùa hè!

Nấm được để phát triển tự nhiên 1

Nấm phát triển trong mùa đông lạnh luôn đắng hơn và rắn chắc hơn mùa hè

Trà ở lô khác nhau có thể đắng khác nhau

Linh chi Nhất Long muốn sản xuất trà hòa tan Linh chi Nhất Long với 100 % dược liệu thật và không muốn sử dụng chất điều vị dẫn tới vị của trà sẽ giống vị của nấm – “đắng nhẹ, đắng nặng theo mùa”.

Vì vị của trà không hề ảnh hưởng gì tới tác dụng của trà, nên VỊ CỦA TRÀ LINH CHI Ở LÔ KHÁC NHAU CÓ THỂ KHÁC NHAU NHƯNG CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG KHÔNG HỀ THAY ĐỔI.

Nếu bạn thưởng thức tách trà ở lô sản xuất khác nhau và thấy chúng có vị “đắng nặng, đắng nhẹ” khác nhau, thì nguyên nhân là do Linh chi Nhất Long dùng nấm được để phát triển tự nhiên và không dùng chất điều vị để đồng đều vị của các lô. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức tách trà được làm từ nấm phát triển tự nhiên ấy!

Mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Tìm nhà thuốc có Trà hòa tan Linh chi Nhất Long tại TẠI ĐÂY

Nếu có thắc mắc cần dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được tư vấn.

MUA HÀNG CÓ TEM - TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG
tongdai

Để mua hàng online click VÀO ĐÂY

Phản hồi từ người dùng

Bac-Trinh

Bác Trinh – 50 tuổi – TP Hồ Chí Minh

“Cô thử bỏ không uống thuốc tây, đi thử thì huyết áp của cô bình thường, men gan an toàn, mỡ máu giảm nhiều. Tự nhiên sụt cân luôn, giản cân tự nhiên chứ mình cũng đâu có làm cái gì đâu, cô cảm thấy người nhẹ hẳn đi chứ không bị tăng cân do trữ nước như trước nữa. Đã 2 tháng rồi cô không dùng thuốc tây. Hiện giờ, đường huyết của cô ổn định, hàng tháng đo đều dưới 100 mg/dL và huyết áp ở mức 120 mmHg.”

Bac-Vinh

Bác Vinh – 61 tuổi – Hải Dương

“Trà hòa tan Linh chi Nhất Long hợp với bác nhiều mặt, vừa giúp huyết áp ổn định, vừa ngủ ngon và nhịp tim cũng bình thường”

Chi-Hue

Chị Huế - 42 tuổi – Đồng Nai

“Đi khám lại, bác sĩ đo huyết áp nói là ổn định chỉ hơi cao một chút xíu thôi không còn quá cao như trước kia, bảo mình cứ duy trì như vậy kết hợp với tập luyện, ăn uống đồ hạ huyết áp là được. Bác sĩ cứ nghĩ là do mình uống thuốc hạ áp chứ không biết là nhờ dùng trà Linh Chi Nhất Long vì mình không nói sợ bác sĩ la!”

Bac-Hiep

Bác Hiệp – 67 tuổi – Hà Nội

“Vợ bác bị cao huyết áp đã hơn 20 năm, có lần bị trụy tim mạch phải nằm viện Hà Nội. Dùng cái Linh chi Nhất Long này, cả ông lẫn bà huyết áp đều ổn định luôn, mà cái đường huyết của bà ngày trước phải lên khoảng 6,5 – 6,7 mmol/L, từ ngày uống Linh chi này còn 4,8 – 5,2 mmol/L. Đặc biệt, uống cái này vào ngủ tốt lắm. Ở cái tuổi 67 – 68 này còn ngủ được bao nhiêu đâu. Từ lúc uống Linh chi này ngủ được nhiều, ngủ sâu giấc nữa. Bà cứ xem vô tuyến là ngủ mất, còn bác thích ngủ lúc nào cũng được.”

Bac-Thanh

Bác Thành – 70 tuổi – Hồ Chí Minh

“Ở tuổi này huyết áp ở mức 140 mmHg là tốt rồi! Bác dự định uống trà này dài dài vì không thấy tác dụng phụ gì. Trước đây, uống thuốc tây bác bị ho, thuốc huyết áp là vậy, tác dụng phụ ghê lắm bác cũng không thích đâu nhưng bác phải bỏ thuốc tây từ từ vì bác cao tuổi rồi không thể chủ quan được.”

sanpham

xem-san-pham

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

“Giấu bác sĩ dùng trà thay thuốc hạ huyết áp”

Chị Huế đã từng làm vậy, bởi trước đó dù tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị của bác sĩ nhưng bệnh cao huyết áp và nhịp tim đập nhanh của chị vẫn

Xem thêm>>

Bài viết mới

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

MUA HÀNG CÓ TEM TÍCH ĐIỂM ĐỔI LINH CHI NHẤT LONG

Kính gửi Quý khách hàng Thấu hiểu nỗi vất vả của Quý khách hàng: Rất muốn đổi vỏ hộp sản phẩm để nhận được quà từ Linh chi Nhất Long nhưng không có

Xem thêm>>

phonemb